CẤY QUE TRÁNH THAI “MẤT KINH” KHÔNG CẦN LO NGẠI

#Nguyên_nhân cấy que tránh thai bị VÔ KINH:

✔️ Sau khi cấy que tránh thai vào vùng dưới cánh tay của nữ giới, hormone progesterone sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng ngừa thai. Khi hormone Progesterone được phóng thích vào cơ thể nhiều hơn hàm lượng estrogen gây mất cân bằng nội tiết tố dẫn đến rối loạn kinh nguyệt trong đó có hiện tượng mất kinh.

✔️ Que cấy tránh thai làm lớp nội mạc tử cung mỏng đi, không bong ra gây mất kinh.

✔️ Sau khi cấy que, chị em có chế độ ăn uống, sinh hoạt thất thường, tăng hoặc giảm cân đột ngột cũng là nguyên nhân bị mất kinh.

✔️ Khi bị mất kinh kéo dài và nghiêm trọng, nguyên nhân có thể do cấy que tránh thai không đúng kỹ thuật, que cấy không đảm bảo chất lượng, cấy quá sâu vào vùng da dưới cánh tay.

 Đừng lo lắng VÔ KINH #không_có_hại cho sức khỏe:

✔️ Cũng như các biện pháp tránh thai có chứa Hormone, que cấy tránh thai có thể gây ra sự thay đổi trong chu kì kinh nguyệt.

✔️ Vô kinh hàng tháng nhưng máu kinh không hề tích tụ trong người.

✔️ Việc ra máu ít hay không có kinh trong 1, 2 tháng cũng có lợi cho sức khỏe, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu, máu thiếu sắt.

 LƯU Ý :

✔️ Các chị em đang có thai hoặc nghi ngờ có thai, ung thư vú hoặc nghi ngờ ung thư vú, đang bị ban đỏ, bị thuyên tắc tĩnh mạch sâu, thuyên tắc phổi… không nên cấy que tránh thai.

✔️ Việc cấy que tránh thai trong lúc này không tốt cho sức khỏe chị em thậm chí gây ra những tác dụng phụ và biến chứng đáng tiếc.

✔️ Tuy nhiên, nếu có thêm một dấu hiệu nào bất thường ở cơ thể, mất kinh kéo dài chị em không nên chủ quan mà nên đến gặp bác sĩ để thăm khám kịp thời.

✔️ Lời khuyên mà tất cả các bác sĩ chuyên khoa phụ sản đều đưa ra cho chị em là nên sáng suốt lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện biện pháp này.

✔️ Tại các cơ sở y tế uy tín như phòng khám đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, chị em sẽ được đảm bảo áp dụng biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả, hạn chế tác dụng phụ trong đó có cấy que tránh thai bị rong kinh, mất kinh.

duoc-to-chuc-vao-ngay-9-thag-8-2

——————

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN PHÚ QUỐC
🕘 Lịch làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật (Sáng: 7h30 đến 11h30; Chiều: 13h30 đến 18h30)
 Hotline: 0297.3900.866
🏡 Trụ sở: 299A, đường Nguyễn Trung Trực, khu phố 5, TT. Dương Đông, Phú Quốc.
🏡 CN1: 194 Nguyễn Văn Cừ, TT An Thới, Phú Quốc.

Dịch vụ liên quan