CƠ SỞ VẬT CHẤT

Theo đuổi mục tiêu trở thành nơi khám chữa bệnh hàng đầu trong Phú Quốc nói riêng và trên cả nước nói chung, Phòng khám đã đầu tư những trang bị y khoa hiện đại bậc nhất Việt Nam. Trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, phải kể đến các hệ thống máy móc như máy chụp cắt lớp vi tính MSCT đa dãy, máy đo loãng xương OSTEO PROMAX, hệ thống siêu âm màu 4D, điện tim 3 cần, ….đều là những máy móc hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

 

1. Máy chụp cắt lớp CT đa lát

Máy chụp cắt lớp CT đa lát cắt giúp tầm soát để phát hiện sớm bệnh lý ung thư, tầm soát bệnh lý tim mạch, chẩn đoán chính xác bệnh và theo dõi đánh giá tiên lượng, diễn tiến giai đoạn bệnh lý nhất là sau điều trị phẫu thuật ung thư. Đây là một trong những hệ thống CT tiên tiến có thể mở rộng khu vực chẩn đoán lâm sàng như tim, phổi, chấn thương và chẩn đoán trên trẻ em.

 

2. Máy đo loãng xương

Máy đo loãng xương OSTEO PROMAX hiện đang sử dụng tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận là tiêu chuẩn vàng để đánh giá mức độ loãng xương (chính xác đến 96-98%). Đây là hệ thống ứng dụng công nghệ chùm quạt giảm lệch ảnh do độ phóng đại cho chính xác xác định hàm lượng khoáng xương, kích thước và hình học.

 

3. Máy siêu âm 5D GE Voluson S8T

Đây là dòng máy siêu âm chuyên dùng cho sản phụ khoa, là bước đột phá công nghệ đầy uy lực, được thiết kế để đáp ứng tối đa nhu các cầu thăm khám chuyên sâu, đặc biệt là siêu âm thai nhi.

Voluson S8 Touch - GE Voluson Configurator - Probes