Đo loãng xương

ĐO LOÃNG XƯƠNG TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN PHÚ QUỐC

Loãng xương là “Sát thủ thầm lặng” gây ra nhiều hậu quả nặng nề ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh. Đáng chú ý, những năm gần đây, người mắc bệnh loãng xương đang ngày càng trẻ hóa, thậm chí nhiều trẻ em cũng mắc loãng xương – Căn bệnh tưởng như chỉ gặp ở người lớn tuổi và 90% bệnh nhân bị loãng xương không phát hiện được bệnh cho đến khi có dấu hiệu chuyển biến nặng.

 

Đến với Phòng khám của chúng tôi, khách hàng sẽ được thực hiện đo loãng xương bằng máy OSTEO PROMAX, là một trong những phương pháp chính xác nhất trên thế giới hiện nay để đo mật độ xương của cột sống thắt lưng, cổ xương đùi, đầu dưới xương quay, hoặc toàn bộ cơ thể.

 

Trong quá trình đo loãng xương bệnh nhân được những kỹ thuật viên và điều dưỡng viên chuyên nghiệp hướng dẫn tận tình từng bước một, thời gian đo thường kéo dài 10 – 15 phút.

 

Kết quả sẽ do những chuyên gia chẩn đoán hình ảnh hàng đầu, giàu kinh nghiệm trực tiếp xem và đưa ra chẩn đoán chính xác, phân tầng nguy cơ mắc các bệnh chuyển hoá, xương – khớp, bệnh tim mạch … cho bệnh nhân.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN PHÚ QUÔC 11 團图 19003315 ĐO LOÃNG XƯƠNG VÀ NGUY CƠ GÃY XƯƠNG AN TOÀN CHÍNH XÁC'