ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA/ BÁC SỸ

Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi là những cán bộ y tế có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Y nói chung, được đào tạo và làm việc trong môi trường Quốc tế. 

Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc đều có kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm tại các bệnh viện tuyến đầu trung ương như Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Bệnh viện Thống Nhất,…

Chúng tôi hiểu rằng, nghiên cứu và liên tục đào tạo lâm sàng, cập nhật những thông tin mới nhất trong chuyên ngành Y tế là nền tảng vững chắc để khẳng định chuyên môn của một bệnh viện. Vì vậy, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc luôn nỗ lực đổi mới không ngừng không chỉ về dịch vụ mà còn về chuyên môn của đội ngũ y tế.

Đến với Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, người bệnh luôn được tham vấn đầy đủ thông tin về sức khỏe cá nhân, phương án điều trị và đồng hành sau điều trị. Ngoài chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc luôn luôn tận tâm chăm sóc, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, động viên bệnh nhân và gia đình để quá trình điều trị diễn ra hiệu quả.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Bác sĩ CKII Ngô Anh Tuấn
Chuyên Khoa Nội Tim mạch

Bác sĩ CKI Bùi Trọng Khiêm
Chuyên Khoa Tai Mũi Họng

Bác sĩ Mai Thị linh
Chuyên khoa sản phụ khoa

Bác sĩ CKI Ngô Minh Sáng
Chuyên Khoa Nội tiêu hóa

Bác sĩ CKI Cấn Văn Thắng
Chuyên Khoa Nội Tổng hợp

Bác sĩ Vi Thị Phương Thảo
Chuyên Khoa Sản Phụ khoa