Giới thiệu

Giới thiệu

Thư ngỏ
Chào mừng Quý khách đến với Phòng khám Đa Khoa Sài Gòn – Phú Quốc!
Trong Lời thề Hyppocrate có câu “Nếu tôi làm trọn lời thề này và không có gì vi phạm tôi sẽ được hưởng một cuộc sống sung sướng và sẽ được hành nghề trong sự quý trọng mãi mãi của mọi người”. Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc xin được viết lại như sau: “Nếu chúng tôi làm trọn lời thề này, chúng tôi sẽ được hưởng một cuộc sống sung sướng và sẽ được hành nghề trong sự quý trọng mãi mãi của mọi người”. Đó chính là phương châm hoạt động của đội ngũ bác sĩ phòng khám ở nơi hòn đảo nắng gió của Tổ quốc Việt Nam yêu dấu này!
Là nhà cung cấp các dịch vụ y tế khám chữa bệnh chất lượng cao, chúng tôi luôn ý thức rằng trách nhiệm của mình chưa dừng lại khi bệnh nhân đến và bước chân ra khỏi cơ sở y tế mà chúng tôi vẫn còn tiếp tục đồng hành với các bạn trên con đường giữ gìn và bảo vệ sức khỏe. “Có sức khỏe là có tất cả”. Chúng tôi muốn nhìn thấy được kết quả công việc của mình với mục đích cuối cùng là chẩn đoán đúng và có được phương án điều trị tối ưu, hiệu quả nhất cho mỗi bệnh nhân khi đến nơi này..
Với đội ngũ các Chuyên gia – Bác sỹ giỏi đến từ các Bệnh viện: BV Chợ Rẫy, BV Nhi đồng 1, BV Phụ Sản Từ Dũ, BV Tai Mũi Họng TW, BV Bệnh Bạch Mai…cùng toàn bộ hệ thống trang thiết bị máy móc y tế đầy đủ – hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp – thân thiện, chúng tôi luôn hết sức cố gắng để làm hài lòng mọi Người bệnh/ Khách hàng.
Hãy đến với sự mong muốn và rời đi với sự hài lòng!
Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Sài Gòn Phú Quốc cung cấp tất cả các dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa theo yêu cầu (Nhi, Tai Mũi Họng, Nội khoa, Ngoại khoa, Siêu âm, X-Quang, Siêu âm thai, Xét nghiệm, Điện tim, Chăm sóc bệnh nhân trong ngày, Tiêm truyền, Sơ cứu cấp cứu ban đầu…)
Lịch làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật (Sáng: 7h30 đến 11h30; Chiều: 13h30 đến 18h30)
Bạn sẽ được kiểm tra – thăm khám lại miễn phí trong trường hợp tình trạng bệnh chưa hoặc không được cải thiện vì vậy rất mong nhận được sự hợp tác cùng các ý kiến phản hồi của Bệnh nhân/Khách hàng trong quá trình điều trị, uống thuốc theo các chỉ định/ hướng dẫn của Bác sỹ.
Số điện thoại của Chúng tôi: 0297.3900.866
Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hẹn khám hoặc khi bạn có các nhu cầu y tế.
Trân trọng!

Ban điều hành
Phòng khám ĐK Sài Gòn-Phú Quốc