Khoa Nhi

Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi là những cán bộ y tế có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Y nói chung và chuyên khoa Nhi nói riêng, được đào tạo và làm việc trong môi trường các bệnh viện tuyến đầu Trung ương như Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2,…

Chúng tôi hiểu rằng, nghiên cứu và liên tục đào tạo lâm sàng, cập nhật những thông tin mới nhất trong chuyên ngành Y tế là nền tảng vững chắc để khẳng định chuyên môn của một bệnh viện. Vì vậy, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc luôn nỗ lực đổi mới không ngừng không chỉ về dịch vụ mà còn về chuyên môn của đội ngũ y tế.

Đến với Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, người bệnh luôn được tham vấn đầy đủ thông tin về sức khỏe cá nhân, phương án điều trị và đồng hành sau điều trị. Ngoài chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ tại đây luôn luôn tận tâm chăm sóc, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, động viên bệnh nhân và gia đình để quá trình điều trị diễn ra hiệu quả.

Đối với chuyên khoa Nhi, hiện có 02 bác sỹ đang đảm nhiệm là bác sỹ thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về Nhi.

 

1. Ths. BSNT. BSCKI NGUYỄN ĐÌNH TOẠI

Chuyên ngành: Nội Nhi

Lĩnh vực chuyên môn

Với tình yêu đặc biệt dành cho trẻ em và sự am tường kiến thức chuyên môn, tại đảo ngọc Phú Quốc bác sĩ Nguyễn Đình Toại chẩn đoán và điều trị:

  • Chuyên khoa Nội Nhi – Tim mạch
  • Chuyên sâu tiêu hóa – Gan mật Nhi
  • Siêu âm tim – Hồi sức tim, phổi
  • Khám Dinh dưỡng – Dậy thì sớm
  • Điều trị bệnh ký sinh trùng
  • Tư vấn và tiêm ngừa.

Quá trình đào tạo

  • Tốt nghiệp y đa khoa tại ĐH Y Dược HCM 2010
  • Tốt nghiệp Bs nội trú Nhi 2014 với 3 bằng: bằng nội trú, bằng chuyên khoa 1 và bằng thạc sỹ
  • Có trên 10 năm công tác tại Bệnh viện Nhi đồng 1 và Bệnh viện Nhi đồng 2 với các vị trí: hồi sức nội và ngoại Nhi, tim mạch Nhi, bao gồm đặt máy tạo nhịp cấp cứu.

2. BSCKI Bùi Trọng Khiêm

Chuyên ngành: Tai mũi họng

Lĩnh vực chuyên môn

Là một bác sỹ tận tâm với nghề và muốn đóng góp cho nền y học còn chưa mấy phát triển ở Đảo Ngọc Phú Quốc từ những ngày đầu, đến nay, BS CKI Bùi Trọng Khiêm đã có gần 5 năm gắn bó với Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc. Với kiến thức chuyên sâu về mảng TMH – Nhi của mình, bác sỹ đã giúp đỡ hàng nghìn gia đình trong việc nuôi lớn trẻ một cách dễ dàng hơn, giảm thiểu nguy cơ mắc phải và các biến chứng có thể xảy ra do các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng gây ra.

Với trình độ chuyên môn cao và tay nghề khéo léo, mọi vấn đề liên quan đến Tai Mũi Họng và Nhi khoa, từ đơn giản đến những thủ thuật phức tạp như: cắt amidan, phẫu thuật nội soi mũi xoang, chỉnh hình vách ngăn,… bác sỹ Bùi Trọng Khiêm đều có thể xử lý một cách thuần thục.

Quá trình đào tạo

– Năm 2012: Tốt nghiệp đại học Quân Y

– 2016: Tốt nghiệp chuyên khoa I Tai Mũi Họng tại Đại học Y Dược Phạm Ngọc Thạch

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Khoa Tai mũi họng

Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi là những cán bộ y Đọc thêm

Khoa Nội Tổng quát

Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi là những cán bộ y Đọc thêm

Khoa Sản – Phụ

Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi là những cán bộ y Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *