Khoa Nội Tổng quát

Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi là những cán bộ y tế có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Y nói chung và chuyên khoa Nội nói riêng, được đào tạo và làm việc trong môi trường các bệnh viện tuyến đầu Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Y dược TP Hồ Chí Minh,…

Chúng tôi hiểu rằng, nghiên cứu và liên tục đào tạo lâm sàng, cập nhật những thông tin mới nhất trong chuyên ngành Y tế là nền tảng vững chắc để khẳng định chuyên môn của một bệnh viện. Vì vậy, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc luôn nỗ lực đổi mới không ngừng không chỉ về dịch vụ mà còn về chuyên môn của đội ngũ y tế.

Đến với Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, người bệnh luôn được tham vấn đầy đủ thông tin về sức khỏe cá nhân, phương án điều trị và đồng hành sau điều trị. Ngoài chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ tại đây luôn luôn tận tâm chăm sóc, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, động viên bệnh nhân và gia đình để quá trình điều trị diễn ra hiệu quả.

Đối với chuyên khoa Nội, hiện có 03 bác sỹ đang đảm nhiệm là bác sỹ thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về Nội khoa.

1. BSCKII Ngô Anh Tuấn

Chuyên ngành: Chuyên khoa Nội – Tim mạch

Lĩnh vực chuyên môn

Với kinh nghiệm được đào tạo bài bản và chuyên sâu, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiện nay, Bác sỹ Ngô Anh Tuấn đang là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực Thăm khám và Điều trị Nội khoa, đặc biệt là về các bệnh như: Tim mạch, Tiêu hóa, Cơ Xương Khớp, Đái tháo đường, Siêu âm ổ bụng,Tuyến giáp, Tuyến vú, Thai, Tim Thai, Tai Mũi họng, Siêu âm…

Quá trình đào tạo

 • Bác sĩ Ngô Anh Tuấn là cựu sinh viên của trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Ngoài ra còn được đào tạo chuyên sâu tại Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Tim Tp HCM, Bệnh viện Từ Dũ.
 • 2007 – 2018: giữ chức vụ Trưởng khoa Nội, Bệnh viện An Dương – Tp Hải Phòng.
 • 2018 – 2023: giữ chức vụ Giám Đốc chuyên môn của Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc

2. Bác sỹ Cấn Văn Thắng

Chuyên ngành: Bác sỹ Đa khoa

Lĩnh vực chuyên môn

Là bác sỹ Đa khoa có kinh nghiệm khám chữa bệnh gần 30 năm, Bác sỹ Cấn Văn Thắng sở hữu lượng kiến thức chuyên môn chuyên sâu cho đa dạng các lĩnh vực. Nhờ vào đó, khi tiếp cận với từng vấn đề, bác sỹ luôn tiếp cận chúng từ nhiều góc nhìn khác nhau, đi đến tận cùng gốc rễ, hiểu rõ nguyên nhân và đảm bảo sàng lọc mọi căn bệnh, giúp cho khách hàng có phương pháp điều trị tốt nhất, sớm trở lại cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, bác sỹ thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý liên quan đến:

 1. Nội khoa
 2. Nhi khoa
 3. Tiêm chủng vaccine
 4. U bướu
 5. Mắt
 6. Răng hàm mặt
 7. Ngoại khoa
 8. Bác sỹ gia đình

3. BSCKI Ngô Minh Sáng

Chuyên ngành: Bác sỹ Nội Tổng quát

Lĩnh vực chuyên môn

Có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng Nội tiêu hóa, Bác sỹ đã có nhiều sự thành công trong việc phát hiện sớm và áp dụng các phác đồ hiệu quả, tiên tiến bậc nhất hiện nay cho các bệnh lý như ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng, ung thư thực quản,… Bên cạnh đó, Bác sỹ còn là chuyên gia trong việc điều trị các bệnh lý liên quan đến huyết áp, đái tháo đường, viêm gan, dạ dày thực quản và cơ xương khớp.

Mỗi bệnh nhân khi đến với Bác sẽ được phục vụ bằng cả sự tận tâm và kết hợp với năng lực chuyên môn của mình, Bác sẽ giúp cho mỗi người hiểu được nguồn gốc, lý do gây bệnh và các phương pháp chữa trị hiệu quả, phù hợp cho từng cá thể ở từng giai đoạn.

Quá trình đào tạo

 • 2009 – 2015: học Bác sỹ Đa khoa tại Đại học Y dược TP HCM
 • 2020 – 2022: học BSCKI Nội Tổng quát tại Đại học Y dược TP HCM
 • 10/2015 – 10/2017: Bác sỹ Hồi sức – Cấp cứu 2 tại Bệnh viện 30/4 .
 • 02/2018 – 03/2023: Bác sỹ Nội Tiêu hóa tại Bệnh viện Thống Nhất
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Khoa Tai mũi họng

Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi là những cán bộ y Đọc thêm

Khoa Sản – Phụ

Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi là những cán bộ y Đọc thêm

Khoa Nhi

Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi là những cán bộ Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *