Khoa Sản – Phụ

Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi là những cán bộ y tế có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Y nói chung và chuyên khoa Sản Phụ nói riêng, được đào tạo và làm việc trong môi trường các bệnh viện tuyến đầu Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội,…

Chúng tôi hiểu rằng, nghiên cứu và liên tục đào tạo lâm sàng, cập nhật những thông tin mới nhất trong chuyên ngành Y tế là nền tảng vững chắc để khẳng định chuyên môn của một bệnh viện. Vì vậy, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc luôn nỗ lực đổi mới không ngừng không chỉ về dịch vụ mà còn về chuyên môn của đội ngũ y tế.

Đến với Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, người bệnh luôn được tham vấn đầy đủ thông tin về sức khỏe cá nhân, phương án điều trị và đồng hành sau điều trị. Ngoài chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ tại đây luôn luôn tận tâm chăm sóc, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, động viên bệnh nhân và gia đình để quá trình điều trị diễn ra hiệu quả.

Đối với chuyên khoa Sản Phụ, hiện có 02 bác sỹ đang đảm nhiệm là bác sỹ thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về Sản Phụ khoa.

1. Bác sỹ Vi Thị Phương Thảo

Chuyên ngành: Sản Phụ Khoa

Lĩnh vực chuyên môn

Là một bác sỹ trẻ, có tâm với nghề, luôn cập nhật những kiến thức y khoa tiên tiến, hiện đại bậc nhật và luôn áp dụng những phác đồ điều trị theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, đến thời điểm hiện tại, Bác sỹ Vi Thị Phương Thảo đã khám, tư vấn và điều trị thành công cho hơn 20.000 bệnh nhân trên khắp cả nước cho các bệnh lý liên quan đến Phụ khoa và theo dõi quá trình mang thai, sinh nở của các sản phụ, giúp cho khách hàng có một thai kỳ khỏe mạnh và quá trình vượt cạn được diễn ra dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, Bác sỹ còn là một chuyên gia trong khám sức khỏe tiền hôn nhân; thăm khám, điều trị về vô sinh hiếm muộn; tư vấn các phương pháp ngừa thai hiệu quả và thực hiện một số thủ thuật phức tạp như: thu hẹp âm đạo, tạo hình cô bé,…

2. Bác sỹ Mai Thị Linh

Chuyên ngành: Sản Phụ Khoa

Lĩnh vực chuyên môn

Có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Bệnh viện tuyến đầu Trung ương về Phụ sản là Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bác sỹ Mai Thị Linh luôn cập nhật áp dụng những phác đồ mới nhất do Bộ Y tế ban hành trong việc chẩn đoán và điều trị, đã giúp hàng chục nghìn lượt bệnh nhân tại Phú Quốc không mắc phải và chữa trị kịp thời các bệnh lý về phụ khoa, đồng thời theo dõi và chăm sóc sức khỏe mẹ bầu, giúp khách hàng có một thai kỳ khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Khoa Tai mũi họng

Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi là những cán bộ y Đọc thêm

Khoa Nội Tổng quát

Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi là những cán bộ y Đọc thêm

Khoa Nhi

Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi là những cán bộ Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *