Hệ thống Đa khoa Quốc tế Sài Gòn Phú Quốc – An Thới

HỆ THỐNG ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN PHÚ QUỐC –
CƠ SỞ AN THỚI

HỆ THỐNG ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN PHÚ QUỐC – CƠ SỞ AN THỚI

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Thành lập năm 2019, Hệ thống Đa Khoa Quốc tế Sài Gòn Phú Quốc – Cơ sở An Thới là chi nhánh thứ 2 của chuỗi Hệ thống Đa khoa Quốc tế Sài Gòn Phú Quốc, với mục đích mang đến cho khách hàng thêm một cơ sở y tế đáng tin cậy, tạo sự thuận lợi hơn cho khách hàng khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Là một trong những hệ thống tư nhân có diện tích lớn nhất ở Phú Quốc, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với hệ thống thiết bị được đầu tư hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang điều trị thành công hàng trăm ngàn lượt khách hàng với các chuyên khoa: nhi khoa, sản phụ khoa, tại mũi họng, nội khoa, ngoại khoa. Cơ sở An Thới tọa lạc tại S259 – S354, Khu đô thị Sun Grand City, Phường An Thới với tổng diện tích 1000m2 . Tòa nhà 5 tầng lầu được bố trí hợp lý, thoáng mát, sạch sẽ, không khí trong lành bởi hệ thống máy lạnh trung tâm cung cấp khí tươi, sạch.

2. MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu về thăm khám sức khỏe của khách hàng.  Phòng khám được trang bị các máy móc y tế hiện đại thế hệ mới dùng cho chẩn đoán, điều trị ngoại trú, tầm soát và theo dõi chăm sóc sức khỏe, khám sức khoẻ định kỳ cho các doanh nghiệp cũng như chăm sóc cho mọi người có nhu cầu cần được phục vụ dịch vụ y tế đẳng cấp Quốc tế. Ngày nay, khi đời sống nhân dân Việt Nam ngày một nâng cao, việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người là một nhu cầu cần thiết. Mỗi doanh nghiệp, mỗi gia đình cần có một cơ sở y tế tốt để chăm lo sức khỏe cho gia đình và nhân viên khi khỏe mạnh cũng như lúc đau ốm. Nhằm đáp ứng việc chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, hệ thống Hệ thống Đa Khoa Quốc tế Sài Gòn Phú Quốc cung cấp các dịch vụ y tế tốt sẽ làm hài lòng khách hàng bằng các phương tiện hiện đại, thầy thuốc giỏi, tận tâm với người bệnh.

3. TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Quý khách hàng đến sử dụng dịch vụ y tế tại hệ thống Hệ thống Đa Khoa Quốc tế Sài Gòn Phú Quốc đều được nhân viên y tế quan tâm, tận tình phục vụ chu đáo theo tinh thần Lương y như từ mẫu. Mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng đều được nhân viên y tế chúng tôi đón nhận với tinh thần cầu thị, nhằm phục vụ tốt hơn.

Phòng khám làm việc liên tục từ 7:30 giờ đến 18:30 giờ mỗi ngày, từ Thứ Hai đến Chủ nhật.
Bạn có thể đăng ký chọn bác sĩ và thời gian khám bệnh tại: https://phongkhamsgpq.vn/dat-hen-kham-benh/ 

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH

Loading...