Tin hot: ưu đãi Combo đặc biệt: 2 vắc xin CẦN NGAY LÚC NÀY “Cúm + Sởi-Quai bị-Rubella” – PHÒNG BỆNH MÙA HÈ, CHÍCH NGỪA SỚM, ƯU ĐÃI NHIỀU.

221886167_1241725199582350_6368342980027196795_n
Tin hot: ưu đãi Combo đặc biệt: 2 vắc xin CẦN NGAY LÚC NÀY “Cúm + Sởi-Quai bị-Rubella” – PHÒNG BỆNH MÙA HÈ, CHÍCH NGỪA SỚM, ƯU ĐÃI NHIỀU.
Trước những khuyến cáo của các chuyên gia về việc cần thiết tiêm các vắc xin quan trọng cho cả trẻ em và người lớn để có sức khỏe tốt, hệ miễn dịch mạnh mẽ chống lại những dịch bệnh mùa hè, thậm chí là hy vọng tạo ra “miễn dịch chéo” với “Covy-19”…,
Tại sao các bệnh này lại được khuyến cáo tiêm ngay lúc này?
Bệnh Cúm là nguyên nhân gây tử vong cho 290.000 đến 650.000 người trên thế giới mỗi năm, đặc biệt nguy hiểm với trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người có các bệnh nền/bệnh mãn tính không lây, người cao tuổi, người có sức khoẻ kém… bởi dễ lây lan, diễn tiến nhanh và biến chứng nặng nề, điều trị khó khăn, tỷ lệ tử vong cao. Vắc xin phòng bệnh cúm giúp loại trừ những triệu chứng “giống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp”, đồng thời giảm thiểu biến chứng đáng lo ngại do cúm nếu không may mắc cùng lúc với “Covy-19”.
Sởi – Quai Bị – Rubella cũng tàn phá sức khỏe con người. Sự trở lại của bệnh Sởi ở cả trẻ em và người lớn tại Việt Nam trong những năm gần đây đã gây tử vong cho hàng trăm trẻ em chưa được tiêm vắc xin phòng bệnh. Đặc biệt: Quai bị gây viêm tinh hoàn ở bé trai, viêm buồng trứng ở bé gái và có thể dẫn đến vô sinh ở tuổi trưởng thành. Rubella ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sự phát triển của thai nhi khi không may mắc phải ở phụ nữ mang thai. Các nhà nghiên cứu từ Đại học Cambridge đưa ra giả thuyết: Vắc xin phòng Sởi – Quai bị – Rubella có thể chống lại “Covy-19”, do virus rubella và “Covy-19” có định dạng chuỗi axit amin tương đồng đến 29%. Viện Pasteur của Pháp cũng tiến hành nghiên cứu cải tiến vắc xin sởi sẵn có để “đánh lừa” cơ thể sản sinh miễn dịch chống lại “Covy-19”.
ĐIỀU ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG LÀ CÁC VẮC XIN NÀY CHỈ CÓ THỂ TIÊM CHO TRẺ EM TỪ 6, 9, 12 THÁNG TUỔI TRỞ LÊN. Như vậy, nếu người lớn không được tiêm vắc xin phòng bệnh, sẽ có thể vô tình trở thành NGUỒN BỆNH nguy hiểm cho trẻ em, cũng như những người có sức khỏe yếu, phụ nữ mang thai, người cao tuổi xung quanh.
Tiêm vắc xin ngay hôm nay, phòng bệnh cho chính mình, cho trẻ em, gia đình và cộng đồng.
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN PHÚ QUỐC
Lịch làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật (Sáng: 7h30 đến 11h30; Chiều: 13h30 đến 18h30)
 Trụ sở: 299A Nguyễn Trung Trực, P. Dương Đông, TP. Phú Quốc.
CN1: 194 Nguyễn Văn Cừ, P. An Thới, TP. Phú Quốc.
Hotline: *9115
Dịch vụ liên quan